เครื่องซีลแผ่นพีอี พีวีซี “BAK” (switzerland)

Wedge Welder Machines / BAK (switzerland)

เครื่องซีลแผ่นพลาสติก/Overlap welding machines
เครื่องซีลแผ่นพลาสติก PE PP PVC LD หรือ พลาสติกอื่นๆ ที่ใช้ความร้อนในการเชื่อม สินค้าคุณภาพ จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ช่าง ผู้รับเหมา เกี่ยวกับงานปูบ่อกุ้ง บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อน้ำดี ติดตั้งแผ่นรองน้ำกันซึม หรือเจ้าของกิจการที่ต้องมีเครื่องเก็บไว้ใช้สำหรับงานซ่อม มีหลายแบบหลายรุ่นให้เลือก เครื่องซีลแผ่นพลาสติก PE PP PVC LD ยังมีรุ่นที่สามารถ ซีลป้ายโฆษณา ซีลป้ายผ้าใบ ทำให้เจ้าของกิจการทำงานได้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และยังมีคุณภาพขึ้น เครื่องซีลแผ่นพลาสติก PE PP PVC LD ทุกตัว มีการรับประกัน 1ปีเต็ม พร้อมเทรนนิ่งการใช้งานฟรี สำหรับช่าง หรือผู้ใช้งานมือใหม่

วีดิโอสาธิตสินค้า”

Price 276,000 Bath

 

Comon

สินค้าคุณภาพจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ แข็งแรงทนทานด้วยระบบเชอร์โวมอร์เตอร์ และโซ่คู่ที่มีประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาเพื่องานภาพสนามโดยเฉพาะ สามารถเเชื่อมวัสดุ ได้หลากหลายประเภทอาทิเช่น PE-HD, PE-LD, PE-C, PP, ECB, EVA,TPO และมีรุ่นพิเศษ Ceramic Wedge สำรับงานเชื่อม PVC โดยเฉพาะ

Price 273,500 Bath

 

Proton

สินค้าคุณภาพจากประเทศสวิทเซอร์แลนด์ เครื่องเชื่อมอัตโนมัติระบบลมร้อนมาพร้อมหน้าจอ Display แสดงผลสามารถเชื่อมเมมเบรนชนิดอ่อน และวัสสดุบางๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับงาน PVC, PE-HD, PE-LD, และ TOP ในงานอุโมงค์ และรองพื้นบ่อ ฯลฯ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Line
Email
Phone
Line
Phone
Email