เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

บริษัท ซีเค.อินเทลลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด

ความเป็นมา     

บริษัท ซีเค. อินเทลลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด  เริ่มต้นจากประสบการณ์การเป็นผู้รับเหมางานระบบมาอย่างยาวนาน โดยทางคณะผู้บริหารและคณะกรรมการบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญ ที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตและมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น จึงได้จับมือกันจดจัดตั้งเป็นบริษัทนิติบุคคลชื่อ บริษัท ซีเค. อินเทลลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด เมื่อวันที่ 29 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2560 โดยเริ่มจากทุนจดทะเบียนหนึ่งล้านบาท เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และสร้างความไว้วางใจให้กับทางลูกค้าที่มาใช้บริการกับทางเรา ปัจจุบันสำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่เลขที่ 52/9 หมู่ที่ 3 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

ปัจจุบัน บริษัท ซีเค.อินเทลลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด ประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า วัสดุอุปกรณ์อุตสาหกรรม เครื่องมือช่าง งานระบบประปา  ไฟฟ้า , ดับเพลิง , งานระบบบำบัดน้ำเสีย , อุปกรณ์วาล์วน้ำชนิดต่างๆ นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังมีบริการรับเหมาติดตั้ง งานระบบข้างตันทั้งหมด

ทางบริษัทฯ มีบริการ รับเหมาออกแบบและติดตั้ง แก้ไข ตัดต่อ ซ่อมแซม ท่อเอชดี-พีอี , ท่อพีพี-อาร์ , ท่อเหล็กบุพีอี ไซเลอร์, งานระบบดับเพลิง, ท่อเหล็ก ,รับหุ้มฉนวน INSULATIONS , หุ้ม JACKET อลูมิเนียม, งานติดตั้งท่อดักเมท , งานเหล็ก งานก่อสร้าง  บริการติดตั้งปั้มน้ำ BOOSTER PUMP, TRANFER PUMP ติดตั้งตู้คอนโทรล ฯลฯ

ตอกย้ำความมั่นใจเรื่องผลงานและคุณภาพ ด้วยการรับประกันผลงานอย่างน้อย 1 ปี เรามีทีมช่างที่มีประสบการณ์ผ่านการฝึกอบรบ มีใบ Certificate รับรอง การันตีได้จากหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ โรงงาน และ โครงการต่างๆ ที่ใช้บริการจากทางบริษัทฯ เรา  ทางบริษัทฯ ยินดีให้คำปรึกษาและออกแบบงานตามความต้องการของลูกค้า ดังสโลแกนของทางบริษัทที่ว่า “ บริการด้วยใจ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ”

ทางบริษัทฯ มีบริการเทรนนิ่ง จัดฝึกอบรมการใช้งาน อุปกรณ์เครื่องเชื่อม-เครื่องจักร ทุกตัวที่ทางบริษัทฯเป็นผู้จัดจำหน่าย อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากล พร้อมทั้งให้คำปรึกษาการใช้งาน สำหรับ ผู้รับเหมา หรือผู้ใช้งานรายใหม่  เพราะฉะนั้นลูกค้าหมดกังวลได้เลยว่าจะใช้งานเป็นไหม ? สินค้าที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายทุกตัว มีการรับประกันเครื่องอย่างน้อย 1 ปี เรามีศูนย์ซ่อมในไทย ช่างซ่อมทุกคนผ่านการฝึกอบรมการซ่อมจากโรงงานเจ้าของแบรนสินค้า ในกรณีที่สินค้าเกิดปัญหาการใช้งาน ท่านมั่นใจได้เลยว่าเราสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอส่งกลับโรงงานของผู้ผลิตแน่นอน

TRAINING

บริการเทรนนิ่ง จัดฝึกอบรม วิธีการใช้งาน อุปกรณ์ เครื่องเชื่อม

บริษัท ซีเค.อินเทลลิเจนท์ ซัพพลาย จำกัด มีบริการเทรนนิ่ง จัดฝึกอบรม วิธีการใช้งาน อุปกรณ์ เครื่องเชื่อม ทุกตัวที่ทางบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่าย อย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากล พร้อมทั้งให้คำปรึกษาการใช้งาน สำหรับ ผู้รับเหมา หรือผู้ใช้งานรายใหม่ เพราะฉนั้นท่านหมดกังวลได้เลย ว่าจะใช้งานเป็นไหม ? ถ้าหากซื้อเครื่องหรือ อุปกรณ์ จากทางบริษัทของเราไป

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ ! เราจึงใส่ใจในบริการก่อนการขาย และหลังการขายเป็นอย่างมาก

WARRANTY

รับประกันการใช้งานอย่างน้อย 1 ปี

สินค้าที่ทางบริษัท ซีเค. อินเทลลิเจน ซัพพลาย จำกัด จัดจำหน่ายทุกตัว มีการรับประกัน การใช้งาน อย่างน้อย 1 ปี เรามีศูนย์ซ่อม ในไทย ช่างซ่อมทุกคนผ่านการฝึกอบรมการซ่อมจากโรงงาน เจ้าของ แบรนด์สินค้า ในกรณีที่สินค้าเกิดปัญหาการใช้งาน ท่านมั่นใจได้เลยว่า เราสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้รวดเร็ว ทันใจ ไม่ต้องรอส่งกลับโรงงานของผู้ผลิต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Line
Email
Phone
Line
Phone
Email